Vì vậy, bạn ở đây vì bạn vừa mua một trong những chiếc bánh pizza đông lạnh của chúng tôi và bạn muốn biết cách nấu nó. Hãy để tôi nói với bạn trước: nó rất dễ dàng!
Mở túi Pizza đông lạnh, rã đông trong vòng 10 phút.
1. BẰNG LÒ NƯỚNG
1) Làm nóng lò ở nhiệt độ 230 độ C trong 10 phút
2) Cho Pizza bào lò nướng trong vòng 7 phút
2. BẰNG CHẢO
1) Cho một lượng nhỏ nước lạnh vào chảo (20-50ml) tuỳ kích
thước chảo. Đảm bảo mực nước trải đều mặt dưới nhưng
không được ngập cao ngang bánh.
2) Lót một lớp giấy bạc ở dưới, tạo viền giấy bạc để lúc nước
không tràn vào bánh.
3) Đậy nắp đun lửa vừa trong 7 phút.
4) Tháo giấy bạc mang bánh ra ngoài. Cho 1 ít dầu vào chảo
làm nóng, cho Pizza vào chảo, đậy nắp trong 4-5 phút.
Kiểm tra đế bánh để đạt được mức độ giòn mong muốn
Comments